17Tháng bẩy2024

Download Template for Joomla Full premium theme.

Deutschland online bookmaker http://artbetting.de/bet365/ 100% Bonus.

Online bookmaker bet365

Công ty Luật hợp danh Sài Gòn Việt Nam

"Thành công của khách hàng là thành công của chúng tôi

CÔNG TY LUẬT HỢP DANH SÀI GÒN VIỆT NAM tiền thân là Chi nhánh Văn phòng Luật sư Lê Quang Y, được thành lập ngày 18 tháng 12 năm 2006. Địa chỉ đặt tại 72/1 Phạm Ngọc Thạch, Phường 6, Quận 3, TP HCM.

Do nhu cầu phát triển về qui mô và tổ chức, đến ngày 02 tháng 01 năm 2009 Chi nhánh Văn phòng Luật sư Lê Quang Y được nâng lên thành Công ty Luật Hợp danh Sài Gòn Việt Nam. Địa chỉ đặt tại 72/1 Phạm Ngọc Thạch, Phường 6, Quận 3, TP HCM.

Các thành viên của Công ty Luật Hợp danh Sài Gòn Việt Nam là những luật sư, chuyên gia pháp lý chuyên nghiệp từng kinh qua nhiều vị trí công tác của xã hội. Những thành viên còn lại đều là những chuyên gia tư vấn Tổng đài 1088 hành nghề và có nhiều kinh nghiệm, mỗi ngày tư vấn pháp luật cho hàng trăm lượt khách hàng qua điện thoại kể từ khi thành lập văn phòng cho đến nay. Ngoài ra bộ phận thu hồi nợ của công ty là những chuyên viên kinh nghiệm đang trực tiếp thực hiện việc thu hồi nợ.

Chúng tôi cũng đã và đang cung cấp dịch vụ cho nhiều Ngân hàng, công ty tài chính và doanh nghiệp lớn.

Hiện tại, Công ty Luật HD Sài Gòn Việt Nam luôn mong muốn tìm kiếm đối tác và mở rộng mạng lưới hoạt động của mình. Luật sư của chúng tôi là những chuyên gia pháp luật am hiểu trong lĩnh vực xử lý nợ nói riêng, tư vấn và tranh tụng nói chung. Chúng tôi hoàn toàn có đủ khả năng hỗ trợ một cách hiệu quả các vấn đề pháp lý phát sinh mà Khách hàng có thể gặp phải trong tương lai.  

Công ty chúng tôi đã có nhiều kinh nghiệm trong việc giải quyết các rắc rối pháp lý, các vụ án về kinh tế, dân sự…, trong đó có thể kể đến các vụ việc được dư luận quan tâm như: vụ giúp nông dân Đồng Nai kiện Vedan; vụ ca sỹ Hồ Ngọc Hà khiếu kiện báo Đời Sống và Pháp Luật; vụ Công ty Thu Sports khởi kiện Công an Quận 7; vụ khách hàng Trần Trọng Nghĩa khởi kiện sàn vàng ngân hàng ACB đòi 58 tỉ đồng; vụ khách hàng Đoàn Khanh kiện hãng xe Toyoto bán xe Camry kém chất lượng, thải ra mùi trứng thối; vụ ông Tuấn Minh khởi kiện việc ông bị Cơ quan Điều tra - Bộ Công an Nam cưỡng ép phải chuyển nhượng toàn bộ doanh nghiệp trị giá 33 tỉ đồng trái phép…

Phương châm hoạt động của công ty chúng tôi là “Thành công của khách hàng là thành công của chúng tôi”. Chúng tôi lấy làm tự hào khi được bảo vệ lợi ích của khách hàng./.